Hướng dẫn đăng bán

Hướng dẫn đăng bán

Để đăng tin mua bán tại chuyên trang rao vặt, thương mại điện tử http://buonban5s.com ban có thể chọn 1 trong 2 lựa chọn sau :

1/ Đăng tin miễn phí:

Bạn có thể nhấn chuột vào nút “Đăng tin miễn phí” trên thanh menu, hoặc vào trực tiếp bằng đường link “http://buonban5s.com/dang-tin” . Khi đăng tin bằng lựa chọn này, bạn không thể quản lý tin đăng của bạn được.

    - Tại trang điền thông tin rao vặt, vui lòng điền đầy đủ thông tin một cách chính xác để khách hàng có thể liên lạc với bạn một cách tiện lợi nhất.

    - Các ô có dấu “ * ” bên cạnh là những ô bắt buộc phải điền thông tin.

2/ Đăng nhập để đăng tin:

                Bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký trên website chuyên trang rao vặt, thương mại điện tử http://buonban5s.com bằng cách nhấp chuột vào nút “đăng nhập” trên góc phải trên cùng của website. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đây, hoặc nhấp chuột vào link đăng ký ở trên góc phải trên cùng của website.

                Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến phần quản trị các tin đăng đã được duyệt của bạn. Bạn có thể kéo chuột xuống cuối trang web và nhấn vào nút thêm bài đăng để đăng tin mua bán mới.

Tại trang điền thông tin rao vặt, vui lòng điền đầy đủ thông tin một cách chính xác để khách hàng có thể liên lạc với bạn một cách tiện lợi nhất.

    - Các ô có dấu “ * ” bên cạnh là những ô bắt buộc phải điền thông tin.

    - Khi đăng tin bằng lựa chọn này, bạn có thể quản lý tin đã đăng, cũng như gia hạn thêm thời gian đăng tin cũng như đăng lại các tin đã hết hạn.

Chúc các bạn mua bán vui vẻ.

thiết kế website handmade, đan móc len dau tram luận văn
chia sẽ facebook chia sẽ google chia sẽ likedin chia sẽ twitter chia sẽ twitter chia sẽ zingme